[KHÁM PHÁ] GHÉ THĂM CÁNH ĐỒNG HOA OẢI HƯƠNG Ở TRANG TRẠI HANI, TỈNH GANGWON

21/04/2020

Khi không khí ấm áp xuân – hè tràn về các khu trang trại Hàn Quốc cũng chính là lúc các con đường được nhuộm kín bởi màu sắc tươi mới của những đóa hoa xinh đẹp. Bên cạnh những lễ hội hoa nổi tiếng như Lễ hội hoa anh túc, hoa hồng, hoa nhái vàng,.... thì ngay gần những bãi biển bờ Đông Hàn Quốc, lễ hội Hoa Oải Hương tại Hani Lavender Farm – tỉnh Gangwon đang chào đón khách du lịch.

hoa oai huong

Thông thường, một chuyến đi lý tưởng cho 2 ngày cuối tuần sẽ là đến chơi bãi biển ở Bờ Đông nơi có làn nước trong xanh và phong cảnh thơ mộng, sau đó ghé trang trại Hani để ngắm hoa, chụp ảnh.

tthq-gangwon-goseong-hoa-oai-huong-5

Ngoài ngắm hoa, trang trại Hani còn có sẵn các sản phẩm chế biến từ hoa oải hương như trà, xà bông, nước hoa hoặc hoa khô, mà mùi hương Lavender là một trong những hương thơm được các chị em ưa thích nhất. Bên cạnh đó, tham gia trải nghiệm các quá trình triết xuất tinh dầu hoa để làm ra sản phẩm của riêng mình cũng là hoạt động thu hút khách du lịch tại nơi này.

tthq-gangwon-goseong-hoa-oai-huong-11

Hani không chỉ có oải hương, ở đây còn có hoa anh túc và rất nhiều loại hoa mùa hè. Và khi mùa hoa oải hương qua đi, tháng 7 ~ tháng 10 sẽ là mùa hoa hướng dương. Mỗi mùa sẽ có những loài hoa đặc trưng được trồng ở đây. Vì thế, khi bạn đã trót yêu nơi này thì có thể đến bất cứ thời điểm nào trong năm để ngắm hoa, trừ mùa đông.

tthq-gangwon-goseong-hoa-oai-huong-7

Hướng dẫn đi đến Trang trại hoa oải hương Hani ở huyện Goseong, tỉnh Gangwon

Tên tiếng Hàn

하늬라벤더팜

Địa chỉ

강원 고성군 간성읍 꽃대마을길 175

Điện thoại

(+82) 033-681-0005

Website

http://lavenderfarm.co.kr/

Thời gian

01 ~ 21/6/2018

Giờ mở cửa

09:00 ~ 19:00 hàng ngày

Giá vé

4.000KRW/người. Nếu đi theo đoàn trên 20 người sẽ được giảm giá còn 3.000KRW/người.

Hướng dẫn đi lại

Từ bến xe bus liên tỉnh huyện Goseong (간성터미널) đón taxi đi 15 phút (8.000KRW)