TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG DU LỊCH VIỆT NAM

Với lợi thế địa lý tự nhiên sẵn có kết hợp với sự phát triển "vũ bão" của cuộc cách mạng công nghệ thông tin, thị trường Việt Nam luôn được đánh giá là “mỏ vàng” hấp dẫn cho lĩnh vực du lịch trực tuyến, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với những điều kiện lý tưởng đó, những năm gần đây, quan hệ kinh tế văn hoá giữa Việt Nam và nhiều quốc gia cũng ngày càng thân thiết bền chặt, tạo điều kiện cho du lịch Việt Nam phát triển. Việt Nam đã nhanh chóng trở thành chốn nghỉ chân, hợp tác đầu tư được nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng như cá nhân đến từ xứ sở kim chi tin tưởng lựa chọn.

Nghiên cứu của Google nhận định rằng thị trường OTA tại Việt Nam có thể đạt doanh thu lên 9 tỷ USD vào năm 2025. Tiềm năng là vậy nhưng 80% thị phần đang thuộc về những tên tuổi nước ngoài như: Agoda, booking.com hay Traveloka. Hiện tại, Việt Nam chỉ mới có khoảng 10 công ty du lịch đẩy mạnh du lịch trực tuyến nhưng hiệu quả lại không cao do vẫn duy trì ở hình thức nửa vời. Trong khi đó, xu thế sử dụng Internet của khách hàng để đặt tour đang ngày một tăng. Thực tế này cho thấy, nếu không sớm thay đổi thì các doanh nghiệp du lịch nội khó mà cạnh tranh được với các doanh nghiệp ngoại.


LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA TẬP ĐOÀN VN INNOVATION

Với sứ mệnh cầu nối, Tập đoàn VN INNOVATION hân hạnh mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn toàn mới - trải nghiệm du lịch kết hợp kinh doanh giá trị và độc đáo. Cùng với tâm niệm "Luôn mang lại trải nghiệm mới", đội ngũ của chúng tôi luôn luôn hết mình cố gắng, chuyên tâm sáng tạo nhằm cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, mới mẻ, và xứng đáng vơi kỳ vọng của quý khách hàng.

86300049_535490173610681_5315427100050587648_n

Đến với dịch vụ du lịch của VN INNOVATION TRAVEL, các khách hàng sẽ được trải nghiệm chương trình tour du lịch kinh doanh trọn gói tại sân golf, resort cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Dù Tập đoàn mới phát triển thương hiệu du lịch chưa lâu, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp nội đi đầu trong lĩnh vực, nắm rõ thị trường cũng như địa lý tại Hàn Quốc, hiểu nhu cầu khách hàng muốn và trải nghiệm gì. Sự tin tưởng và gắn bó của các doanh nghiệp sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi nỗ lực xây dựng, phát triển dịch vụ và không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ giá trị nhất.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  • Mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách quốc tế tới Việt Nam, giúp họ hiểu được bản sắc văn hoá và con người Việt Nam.
  • Du khách trong nước có thể trải nghiệm như những người bản xứ, chia sẻ các câu chuyện về xã hội kinh tế Hàn Quốc.
  • Cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín nhất cho khách hàng.
  • Nâng cao cả về chất và lượng của khách du lịch đi và đến đất nước Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA VN INNOVATION TRAVEL

Facebook: VN Innovation Travel

Email: vpvninnovationgroup@gmail.com

Điện thoại: 024.3217.1983

Hotline: 0936.073.268

08/06/2020

4 INFINITY SWIMMING POOLS WITH MOUNTAIN VIEW IN VIETNAM

Vietnam is a country with 75% of the hills and mountains, along with the majestic scenery of mountains, rivers and streams winding around from the North to the South. Let VN Innovation Travel go to the swimming pool locations with high positions, with sweeping views to admire the identical mountain scenery in the North of Vietnam.
05/05/2020

Du lịch Việt Nam ăn gì, uống gì? – Phần 2: 05 loại cà phê đậm đà bản sắc Việt mọi du khách phải thử một lần

Cà phê ở Việt Nam thì có rất nhiều – nhiều quán và nhiều loại. Từ những quán cà phê lề đường, vỉa hè, cà phê cóc đến những quán nhượng quyền mới nổi mặt đường và những quán “cổ điển” truyền thống tồn tại hàng thập kỷ trong những con ngõ nhỏ chật hẹp.
29/04/2020

[Du lịch Việt Nam ăn gì, uống gì?] Phần 1: 05 món sợi ngon du khách đến Việt Nam nhất định phải thử

Giới thiệu với các bạn 5 món sợi tuyệt ngon mà bất cứ du khách nào đến Việt Nam nhất định phải thưởng thức ít nhất một lần trên hành trình từ Bắc chí Nam.
21/04/2020

[KHÁM PHÁ] GHÉ THĂM CÁNH ĐỒNG HOA OẢI HƯƠNG Ở TRANG TRẠI HANI, TỈNH GANGWON

Ngay gần những bãi biển bờ Đông Hàn Quốc, lễ hội Hoa Oải Hương tại Hani Lavender Farm – tỉnh Gangwon đang chào đón khách du lịch.
21/04/2020

[ĐIỂM ĐẾN] DẠO CHƠI Ở LÀNG CỐ BUKCHON HANOK

Làng cổ Bukchon Hanok được xem là ngôi làng cổ đẹp nhất Seoul. Đây cũng là nơi tuyệt vời đối với những du khách muốn tìm hiểu về văn hóa của thủ đô Hàn Quốc đó! Cùng ngắm một số hình ảnh về ngôi làng cố thơ mộng này nhé!
21/04/2020

5 ĐỊA ĐIỂM BƯỚC CHÂN ĐẾN LÀ QUÊN LỐI VỀ Ở HÀN QUỐC

5 địa điểm du lịch nổi tiếng này của Hàn Quốc sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.