TẠI SAO TRUYỀN THÔNG LẠI QUAN TRỌNG ?

Trong thời đại công nghệ 4.0, các kênh truyền thông đa phương tiện như Youtube, Facebook, Google... đặc biệt phát triển mạnh mẽ và có hàng triệu người trên thế giới sử dụng.  Chính vì vậy hoạt động truyền thông, Marketing đóng vai trò quyết định cho vấn đề cạnh tranh, sống còn của Doanh nghiệp nếu muốn phát triển lâu dài và bền vững.

social mediaDoanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì chiến lược marketing và truyền thông cũng hết sức quan trọng. Vì đơn giản, truyền thông marketing chính là cầu nối hữu hiệu nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng. Một chiến lược marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với các thị trường tiềm năng, “đánh” được đúng đối tượng cần hướng đến, tiết kiệm chi phí nhưng kết quả mang đến lại cực kỳ hữu hiệu.


DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA VN INNOVATION MEDIA

VN Innovation Media sở hữu đội ngũ cố vấn là những là những chuyên gia đầu ngành từ Hàn Quốc – quốc gia số 1 thế giới về truyền thông cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông cho các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc sẽ đảm bảo giúp các doanh nghiệp có một chiến lược truyền thông hiệu quả, tối ưu. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

 • Xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể: Xác định một kế hoạch marketing bài bản; Cung cấp các giải pháp truyền thông mới, hiệu quả; Xây dựng các chiến dịch truyền thông cụ thể; Hoạch định, tổ chức, triển khai và đánh giá các chiến dịch truyền thông.
 • Dịch vụ nghiên cứu thị trường: Khảo sát nhu cầu đối với các sản phẩm, dịch vụ mới; Phân tích và đánh giá nhu cầu với các sản phẩm, dịch vụ hiện hữu; Tư vấn chiến lược marketing sản phẩm, dịch vụ; Tư vấn và triển khai chiến lược thâm nhập thị trường.
 • Truyền thông thương hiệu: Triển khai các chiến dịch branding trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn; Tư vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp; Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cơ bản; Các công cụ giúp doanh nghiệp quản trị thương hiệu; Kiểm tra và đăng ký bản quyền thương hiệu; Truyền thông thương hiệu cho các sản phẩm mới.
 • Truyền thông mạng xã hội (Marketing Online): Tư vấn và triển khai các chiến dịch truyền thông đa phương tiện trên các kênh Google, Facebook; Chạy quảng cáo trên các kênh Google Ads, Facebook Ads. Thiết kế banner quảng cáo, xây dựng nội dung quản cáo.
 • Truyền thông sự kiện (Marketing Offline): Tổ chức, triển khai các sự kiện truyền thông, quảng bá trên thực địa; Tìm kiếm nhà tài trợ cho các sự kiện truyền thông của doanh nghiệp.
 • Bán hàng và tiếp thị sản phẩm: Xây dựng các chiến lược bán hàng tăng doanh số; Chiến lược marketing kéo - thu hút khách hàng; Chiến lược marketing đẩy -  tìm kiếm các kênh phân phối trung gian; Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán.
 • Xây dựng văn hoá doanh nghiệp: Tư vấn xây dựng văn hoá doanh nghiệp mạnh và quảng bá văn hoá doanh nghiệp; Truyền thông nội bộ doanh nghiệp nhằm phát huy văn hoá tổ chức.
 • Xử lý khủng hoảng truyền thông: Dự báo và cảnh báo khủng hoảng, xác định nguyên nhân khủng hoảng và biện pháp khắc phục; Cung cấp các giải pháp, khéo léo giúp doanh nghiệp xử lý những khủng hoảng truyền thông.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VN INNOVATION MEDIA ?

 • Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm, đã từng trực tiếp lên kế hoạch truyền thông cho nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam và tại Hàn Quốc - đất nước số 1 thế giới về truyền thông.
 • Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều cơ quan Nhà nước tại Việt Nam và nhiều chuyên gia của Hàn Quốc có chuyên môn cao trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự của VN Innovation Media là các bạn trẻ 9x, 10x đầy nhiệt huyết và ý tưởng mới lạ - sáng tạo.
 • Tầm nhìn của công ty: Với sự phát triển của công nghệ thời đại 4.0 mở ra cơ hội cho công ty cung cấp những giải pháp, chiến lược truyền thông thông qua  nhiều công cụ mới, hiệu quả để ứng dụng trong các chiến dịch marketing truyền thông một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

MỤC TIÊU CỦA VN INNOVATION MEDIA

15493620_1899388140282406_4513367266471912187_o

 “Tạo giá trị tiên phong” - Chính là sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới

 • Khách hàng mục tiêu mà VN Innovation Media hướng tới là những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu xây dựng, triển khai các hoạt động truyền thông để quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ. Kênh truyền thông chủ yếu mà chúng tôi tiếp cận là Google, Facebook.
 • Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đưa các chiến lược truyền thông hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất có thể tùy theo quy mộ và mục đích của dự án.
 • Chúng tôi sẽ thường xuyên nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự Marketing, nâng cao năng lực cũng như uy tín và chất lượng dịch vụ truyền thông cho các doanh nghiệp đối tác.

Thông tin về dịch vụ Truyền thông của doanh nghiệp của VIG, liên hệ

Website: http://www.vninnovationgroup.com/

Email: vpvninnovationgroup@gmail.com

Điện thoại: 024.3217.1983

Hotline: 0936.073.268


 

brand marketing

Hiểu về truyền thông - truyền thông cho thương hiệu thế nào để mang lại hiệu quả

21/04/2020
Đối với mỗi doanh nghiệp, việc quảng bá thương hiệu tới công chúng là nhiệm vụ hàng đầu trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh và truyền thông thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong chiến lược
 Big Data Analytics, Vai trò của Big Data

Ứng dụng Big Data hiệu quả trong các hoạt động của doanh nghiệp

21/04/2020
Hiện nay ứng dụng công nghệ Big Data vào các hoạt động của doanh nghiệp đặc biệt là trong việc phân tích dữ liệu đang trở thành xu hướng phát triển của thời đại. Sử dụng Big Data một cách

Big Data là gì? Tại sao Big Data không thể thiếu trong thời đại 4.0?

21/04/2020
Công nghệ Big Data đã đạt đến đỉnh cao trong việc thực hiện các chức năng của nó. Tháng 8 năm 2015, Big Data đã vượt ra khỏi bảng xếp hạng những công nghệ mới nổi Cycle Hype của Gartner

TẬP ĐOÀN VN INNOVATION THAM DỰ BUỔI GIAO THƯƠNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VIỆT NAM HÀN QUỐC

23/07/2020
Ngày 23/04/2019, Tập đoàn VN INNOVATION tham gia Hội thảo xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam – Hàn Quốc “Cơ hội phát triển doanh nghiệp", do Bộ Công thương tổ chức.

TẬP ĐOÀN VN INNOVATION TẠI HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ VAI TRÒ CỦA DOANH NGHIỆP LỚN/TẬP ĐOÀN TRONG THÚC ĐẨY KHỞI NGHIỆP

30/03/2020
Đại diện Tập đoàn VN INNOVATION góp mặt tại Hội nghị trực tuyến về Vai trò của Doanh nghiệp lớn / Tập đoàn trong thúc đẩy khởi nghiệp.

CHỦ TỊCH VN INNOVATION GROUP LÀM VIỆC CÙNG ĐOÀN DOANH NGHIỆP ẤN ĐỘ TẠI VCCI

16/03/2020
Chủ tịch VN Innovation Group tham dự buổi làm việc cùng đoàn doanh nghiệp Ấn độ tại VCCI ngày 13/6/2018
vn innovation group

VN INNOVATION GROUP THAM DỰ SỰ KIỆN VỀ THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ, GIÁO DỤC DO PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC (KCCI) TỔ CHỨC

16/03/2020
Vào chiều ngày 16/5/2018 tại Khách sạn Grand Plaza, Chủ tịch Tập đoàn đã tham dự buổi gặp gỡ Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI) phối hợp cùng Phòng

CHỦ TỊCH VN INNOVATION GROUP LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN HÀN QUỐC TẠI THỦ ĐÔ SEOUL

23/07/2020
Sáng ngày 16/12/2015 trong chuyến công tác Hàn Quốc, Chủ tịch Hưng đã có buổi hội đàm với lãnh đạo tập đoàn LG và JTTC tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.