Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah - Top 1% Hàn Quốc 2020

Bạn đang có định hướng du học Hàn Quốc? Bạn đam mê và muốn thử sức mình với lĩnh vực nghệ thuật? Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah chính là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Qua bài viết hôm nay, Du học Hàn Quốc VIG sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về ngôi trường này.

học viện truyền thông và nghệ thuật Dong-Ah

 

A. THÔNG TIN CƠ BẢN HỌC VIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT DONG-AH

Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah được thành lập vào năm 1977. Thời gian đầu trường chỉ là trường cao đẳng kĩ thuật tại Hàn Quốc chuyên đào tạo trong lĩnh vực truyền thông và các sản phẩm về nghệ thuật.

Đến tháng 1/2017. trường chính thực được đổi tên thành Dong-Ah Institute of Media and Arts hay Học viện Truyền thông và Nghệ thuật Dong-Ah. Với thế mạnh đào tạo trong ngành nghệ thuật, đến nay có rất nhiều các nghệ sĩ đình đám tại xứ sở kim chi xuất thân từ học viện như Sol-Ji (EXID), Zico (Block B), Lee Hongbin (VIXX) hay Nam Woohuyn (Infinite)... Học viện trải qua hơ 40 năm xây dựng và phát triển đã trở thành cơ sở hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực và thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật tại Hàn Quốc.

Một đặc điểm khác biệt và thu hút nhiều sinh viên theo học tại đây đó là tại Học viện Dong-Ah "không giới hạn độ tuổi" với người đăng ký theo học và điểu bạn cần có chỉ là đam mê với nghệ thuật mà thôi. 


Xem thêm: ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL - NGÔI TRƯỜNG DANH GIÁ BẬC NHẤT HÀN QUỐC - TOP 1% HÀN QUỐC 2020


 

B. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT DONG-AH

KHOA CHUYÊN NGÀNH
Khoa sáng tạo tổng hợp Sáng tạo tổng hợp
Khoa phát thanh và nghệ thuật tổng hợp Chuyên ngành kỹ thuật truyền hình, chuyên ngành chế tạo âm thanh, chuyên ngành New Media contents
Khoa Contents Chuyên ngành sản xuất video, chuyên ngành sản xuất tin tức truyền hình, chuyên ngành điện ảnh truyền hình, chuyên ngành thiết kế video digital, chuyên ngành sản xuất quảng cáo.
Khoa nghệ thuật Chuyên ngành biểu diễn nghệ thuật, chuyên ngành sân khấu mỹ thuật, chuyên ngành nghệ thuật phim ảnh
Khoa âm nhạc ứng dụng Chuyên ngành nhạc khí, chuyên ngành thanh nhạc, chuyên ngành sáng tác nhạc
Khoa nghệ sỹ truyền hình Chuyên ngành nghệ sỹ truyền hình, chuyên ngành stylist, chuyên ngành quản trị văn nghệ

C.CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN TRUYỀN THÔNG VÀ NGHỆ THUẬT DONG-AH

  • Phí tuyển sinh: 100.000 KRW
  • Bảo hiểm: 200.000 KRW
  • Học phí: 4.800.000 KRW/năm
  • Kí túc xá: 960.000 KRW/năm

Với sứ mệnh “Đưa bạn đến chân trời tươi sáng”, Du học Hàn Quốc VIG luôn đề cao chất lượng và lợi ích khi sang Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn các dịch vụ với chất lượng tối đa và chi phí tối thiểu. Ngoài các vấn đề xin thư mời, xin visachứng minh tài chính,… du học sinh còn được hỗ trợ xin học bổng du học tại trường nếu các bạn có đủ khả năng học tập và đủ điều kiện du học.

Chúng tôi cam kết mang lại cho du học sinh những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Hàn Quốc.

24/03/2020

Mọi nhu cầu, thắc mắc về trường Đại học Quốc gia Seoul hoặc du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ qua:

Đội ngũ tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

Tìm hiểu thêm các thông tin về du học Hàn Quốc qua các bài viết dưới đây: