TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG DU LỊCH VIỆT NAM

Với lợi thế địa lý tự nhiên sẵn có kết hợp với sự phát triển "vũ bão" của cuộc cách mạng công nghệ thông tin, thị trường Việt Nam luôn được đánh giá là “mỏ vàng” hấp dẫn cho lĩnh vực du lịch trực tuyến, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Cùng với những điều kiện lý tưởng đó, những năm gần đây, quan hệ kinh tế văn hoá giữa Việt Nam và nhiều quốc gia cũng ngày càng thân thiết bền chặt, tạo điều kiện cho du lịch Việt Nam phát triển. Việt Nam đã nhanh chóng trở thành chốn nghỉ chân, hợp tác đầu tư được nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng như cá nhân đến từ xứ sở kim chi tin tưởng lựa chọn.

Nghiên cứu của Google nhận định rằng thị trường OTA tại Việt Nam có thể đạt doanh thu lên 9 tỷ USD vào năm 2025. Tiềm năng là vậy nhưng 80% thị phần đang thuộc về những tên tuổi nước ngoài như: Agoda, booking.com hay Traveloka. Hiện tại, Việt Nam chỉ mới có khoảng 10 công ty du lịch đẩy mạnh du lịch trực tuyến nhưng hiệu quả lại không cao do vẫn duy trì ở hình thức nửa vời. Trong khi đó, xu thế sử dụng Internet của khách hàng để đặt tour đang ngày một tăng. Thực tế này cho thấy, nếu không sớm thay đổi thì các doanh nghiệp du lịch nội khó mà cạnh tranh được với các doanh nghiệp ngoại.


LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA VN INNOVATION GROUP

Với sứ mệnh cầu nối, VN Innovation Group hân hạnh mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn toàn mới - trải nghiệm du lịch kết hợp kinh doanh giá trị và độc đáo. Cùng với tâm niệm "Luôn mang lại trải nghiệm mới", đội ngũ của chúng tôi luôn luôn hết mình cố gắng, chuyên tâm sáng tạo nhằm cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, mới mẻ, và xứng đáng vơi kỳ vọng của quý khách hàng.

86300049_535490173610681_5315427100050587648_n

Đến với dịch vụ du lịch của VN Innovation Travel, các khách hàng sẽ được trải nghiệm chương trình tour du lịch kinh doanh trọn gói tại sân golf, resort cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Dù VIG mới phát triển thương hiệu du lịch chưa lâu, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp nội đi đầu trong lĩnh vực, nắm rõ thị trường cũng như địa lý tại Hàn Quốc, hiểu nhu cầu khách hàng muốn và trải nghiệm gì. Sự tin tưởng và gắn bó của các doanh nghiệp sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi nỗ lực xây dựng, phát triển dịch vụ và không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ giá trị nhất.


MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

  • Mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách quốc tế tới Việt Nam, giúp họ hiểu được bản sắc văn hoá và con người Việt Nam.
  • Du khách trong nước có thể trải nghiệm như những người bản xứ, chia sẻ các câu chuyện về xã hội kinh tế Hàn Quốc.
  • Cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín nhất cho khách hàng.
  • Nâng cao cả về chất và lượng của khách du lịch đi và đến đất nước Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ DU LỊCH CỦA VN INNOVATION GROUP

Chủ tịch Hội đồng quản trị: TS. Phan Văn Hưng

Facebook: VN Innovation Travel

Email: vninnovationgroup@gmail.com

Điện thoại: 024.3217.1983

Hotline: 0936.07.3268

06/08/2018

THÔNG BÁO NHẬN ĐĂNG KÝ CHI NHÁNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VN INNOVATION GROUP tiếp nhận đăng ký làm chi nhánh tại toàn bộ các tỉnh trên cả nước để hoạt động kinh doanh về đầu tư Hàn Quốc, thương mại Hàn Quốc, học thuật Hàn Quốc( du học Hàn, dạy tiếng Hàn)..
06/06/2018

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC BAY NGAY THÁNG 9/2020- NHẬN NGAY HỌC BỔNG 15 TRIỆU

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC BAY NGAY THÁNG 9/2018- NHẬN NGAY HỌC BỔNG 15 TRIỆU
23/06/2018

[DU HỌC HÀN QUỐC SIÊU RẺ- SIÊU NHANH- UY TÍN] CHỈ 120TR

[DU HỌC HÀN QUỐC SIÊU RẺ- SIÊU NHANH- UY TÍN] CHỈ 120TR(12 THÁNG HỌC PHÍ & 12 THÁNG KTX BÊN HÀN) TRƯỜNG VISA THẲNG MIỄN PHỎNG VẤN MÃ CODE BAY NGAY CHỈ TRONG 45 NGÀY. NHẬN THÊM 15TR HỌC BỔNG-ĐẢM BẢO VIỆC LÀM THÊM VÀ VISA E-7 LAO ĐỘNG LÂU DÀI TẠI HÀN QUỐC