TẬP ĐOÀN VN INNOVATION GROUP-CÔNG TY CỔ PHẦN

VN Innovation Group (VIG) Công ty cổ phần Tập đoàn VN INNOVATION GROUP là tập đoàn đa ngành hoạt động và phát triển dựa trên nền tảng 4 giá trị cốt lõi là: Lấy con người làm trung tâm, Đề cao trí tuệ, Phát huy tính sáng tạo và Trách nhiệm xã hội. Đây cũng là triết lý kinh doanh kể từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn.

Nền tảng cơ bản nhất khởi đầu vào năm 2015 là giáo dục, năm 2018 VN INNOVATION GROUP chính thức được thành lập và đặt trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước và hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần – Tập đoàn đa lĩnh vực tại Việt Nam.

Tap đoan VN Innovation Group

Logo chính thức của Tập đoàn VN INNOVATION GROUP

 

VN INNOVATION GROUP luôn gắn liền các hoạt động của mình với trách nhiệm xã hội và luôn đặt các lợi ích cho xã hội lên hàng đầu. Phương châm, hoạt động xuyên suốt của Tập đoàn là luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị thiết thực, ý nghĩa cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng, trở thành doanh nghiệp vì xã hội, vì cộng đồng.

VN INNOVATION GROUP sẽ là chất keo gắn kết các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam đoàn kết, tự chủ, vững mạnh trên trường quốc tế.

Không chỉ nỗ lực với trách nhiệm xã hội trong nước, mang định hướng phát triển trở thành một doanh nghiệp toàn cầu, VN Innovation Group luôn chú trọng, không ngừng tạo dựng và mở rộng các hoạt động giao lưu và các mối quan hệ hợp tác với các đối tác quốc tế.

Trong quá trình hoạt động, Tập đoàn đã xây dựng quan hệ tốt đẹp với nhiều tổ chức chính phủ, giáo dục, doanh nghiệp lớn uy tín hàng đầu thế giới và tiếp tục không ngừng hợp tác đa phương với các đối tác mới trong tương lai, trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp trên thế giới.

Trên cơ sở bốn giá trị cốt lõi, VN INNOVATION GROUP xây dựng nên 4 mảng lĩnh vực chính được điều hành bới các công ty thành viên , và các thương hiệu trực thuộc tập đoàn:

VN INNOVATION HOMESNơi luôn an vui

Với phương châm tạo dựng giá trị thực cho khách hàng Lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Tập đoàn lấy động lực là sự liên kết giữa các vùng kinh tế với trung tâm các thành phố lớn, mở rộng đầu tư phát triển tới các khu vực lân cận.

Phát huy yếu tố sáng tạo (Innovation) trong các dự án bất động sản, VN Innovation Homes lấy nền tảng là sự phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm tân tiến, tiện ích, thân thiện với môi trường, kết hợp hài hòa với không gian xanh, đem đến môi trường sống và làm việc trong lành.       

VN INNOVATION TRAVEL - Luôn mang đến những trải nghiệm mới

Dịch vụ du lịch của VN Innovation Travel thiết kế sản phẩm du lịch tạo ra những trải nghiệm mới mẻ kết bằng các tour du lịch nghỉ dưỡng và du lịch văn hóa nhằm quảng bá cho bạn bè quốc tế hiểu hơn về văn hóa truyền thống Việt Nam, đồng thời cũng giúp du khách Việt Nam có cơ hội khám phá và trải nghiệm các nền văn hóa trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc – đất nước với nền văn hóa đặc sắc.

VN Innovation Travel sẽ đưa du khách đến với các di sản thiên nhiên, văn hoá tiêu biểu của Việt Nam và Hàn Quốc với những bản sắc đặc trưng nhất của con người bản địa.

VN INNOVATION MEDIA - Tạo giá trị tiên phong

Với các dịch vụ tư vấn, xây dựng chiến lược tổng thể, VN Innovation Media mang đến các giải pháp truyền thông đa phương tiện trên môi trường số dựa trên nền tảng là những tiến bộ của thời đại công nghệ 4.0.

Ưu tiên ứng dụng các nền tảng Blockchain, Big Data, Artificial Intelligence (AI), Internet of Things,… trong phân tích hành vi khách hàng để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất, hướng tới mục tiêu xây dựng và quảng bá thương hiệu cho khách hàng.

VN INNOVATION EDUCATION– Đưa bạn đến chân trời tươi sáng

Ngay từ ban đầu, Con người luôn là nhân tố trung tâm trong mọi hoạt động của VN Innovation Group. Hoạt động giáo dục của công ty đã và đang tạo ra một thế hệ công dân toàn cầu với sự phát triển toàn diện trên 3 khía cạnh: Ngoại ngữ, Khoa học – Công nghệ và Kinh tế.

Định hướng phát triển của Tập đoàn xây dựng một tổ chức giáo dục chính quy, không chỉ phát triển nền tảng học thuật mà còn thay đổi tư duy học tập, lao động giúp sinh viên hoàn thiện bản thân và đem lại các giá trị cho xã hội, nhân loại. Với rất nhiều sinh viên của chúng tôi đang học tập tại Hàn Quốc tân tiến, đó vừa là niềm tự hào nhưng cũng là trách nhiệm để chúng tôi luôn soi chiếu bản thân mình để không ngừng hoàn thiện toàn diện hơn nữa để tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên vừa có đức vừa có tài để đóng góp cho sự sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng là những nên tố quan trọng trong hợp tác, giao lưu quốc tế.

Mọi sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp ra thị trường đều nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu và mang lại cho khách hàng những giá trị, những lợi ích thiết thực nhất.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ nhưng mang khát vọng lớn, VN INNOVATION GROUP hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề mang thương hiệu toàn cầu.

VN INNOVATION GROUP muốn mang đến thế giới một thương hiệu của người Việt, do người Việt sáng tạo nên và mang đậm bản sắc, tinh thần, khát vọng Việt Nam.

 

Với những lĩnh vực trên, CTCP Tập đoànVN INNOVATION GROUP đang không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện để có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, đóng góp sức mạnh cho sự phát triển chung của xã hội, giúp cho các hoàn cảnh khó khăn được đến trường, được chăm sóc y tế.

 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ CTCP TẬP ĐOÀN VN INNOVATION GROUP

Địa chỉ: 1N7A Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Email: vpvninnovationgroup@gmail.com

Hotline / Số điện thoại: 0936.073.268 / 024.3217.1983